Zidane chờ Granada ‘tặng quà’ cho Real Madrid

Zidane chờ Granada ‘tặng quà’ cho Real MadridZidane chờ Granada ‘tặng quà’ cho Real Madrid

HLV Zinedine Zidane hy vọng Granada sẽ làm nên chuyện trước Barcelona, qua đó giúp Real Madrid đoạt chức vô địch La Liga.

Thắng lợi 3-2 trước Valencia đã đưa Real Madrid vươn lên vị trí thứ hai trên BXH La Liga sau khi Atletico Madric bất ngờ gục ngã 1-2 trước Levante. Giờ Kền kền là đội bóng duy nhất có khá năng soán ngôi Barcelona ở vòng đấu cuối cùng.

Trong khi Real Madrid sẽ chạm trán Deportivo la Coruna thì Barcelona sẽ có chuyến làm khách đến sân của Granada. Và ngay lúc này, HLV Zinedine Zidane đã bắt đầu mong chờ vào điều kỳ diệu từ Granada dù hy vọng này rất nhỏ nhoi.

Chia sẻ với báo giới, Zidane cho biết: “Chúng tôi cần phải tiếp tục giành chiến thắng và mong chờ Granda sẽ chơi tốt ở trận tới. Giờ chúng tôi đã ở vị trí thứ hai và mọi thứ đều có thể xảy ra khi La Liga sắp bước vào vòng đấu cuối cùng.

Trong bóng đá, bạn không thể biết trước điều gì cho tới khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến phút cuối cùng nhưng trước tiên, phải đảm bảo rằng sẽ giành được 3 điểm trước Deportivo.”