Vượt Ronaldo, Messi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga 2014/15

Vượt Ronaldo, Messi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga 2014/15Vượt Ronaldo, Messi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga 2014/15

Lionel Messi là cái tên được chọn ở hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất và Tiền đạo xuất sắc nhất La Liga 2014/15, trong khi Cristiano Ronaldo chỉ có được 1 danh hiệu do các CĐV bầu chọn.

Sự kiện tôn vinh này của BTC La Liga được tổ chức vào ngày hôm qua. Theo đó, Messi đã vượt qua Ronaldo để giành danh hiệu cầu thủ hay nhất giải. Bên cạnh đó, chân sút người Argentina còn được vinh danh là tiền đạo hay nhất.

Trong khi đó, James Rodriguez (Real Madrid) vượt qua Antoine Griezmann (Atletico Madrid) và Andres Iniesta (Barcelona) để trở thành tiền vệ hay nhất mùa trước. Đồng đội của anh là Sergio Ramos cũng được chọn là hậu vệ hay nhất, sau khi đánh bại các ứng viên là Gerard Pique (Barca) và Nicolas Otamendi (Valencia).

Ngoài Messi, Barca còn có HLV Luis Enrique, thủ thành Claudio Bravo và Neymar được vinh danh ở lần lượt các hạng mục: HLV xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất và Cầu thủ Nam Mỹ hay nhất.

Ở lễ trao giải năm nay, Ronaldo chỉ nhận được sự ủng hộ từ các CĐV với danh hiệu Cầu thủ được yêu thích nhất. CR7 cũng không có mặt ở buổi lễ này.

Chi tiết các hạng mục & người nhận giải

Thủ môn xuất sắc nhất: Claudio Bravo (Barcelona)
Hậu vệ xuất sắc nhất: Sergio Ramos (Real Madrid)
Tiền vệ xuất sắc nhất: James Rodriguez (Real Madrid)
Tiền đạo xuất sắc nhất: Lionel Messi (Barcelona)
Cầu thủ châu Phi hay nhất: Sofiane Feghouli (Valencia)
Cầu thủ Nam Mỹ hay nhất: Neymar (Barcelona)
HLV xuất sắc nhất: Luis Enrique (Barcelona)
Cầu thủ được yêu thích nhất: Cristiano Ronaldo (Real Madrid)
Cầu thủ xuất sắc nhất: Lionel Messi (Barcelona)