Vượt mặt M.U, Bayern chiêu mộ thành công Renato Sanches

Thông tin từ trang chủ của Bayern Munich cho hay, đội bóng này đã chiêu mộ thành công tài năng trẻ Renato Sanches từ Benfica với giá 35 triệu euro.
Vượt mặt M.U, Bayern chiêu mộ thành công Renato Sanches

Đây thật sự là một tin không vui với M.U cũng như những người hâm mộ yêu quý “Quỷ đỏ”. Bởi trong thời gian vừa qua, M.U là đội bóng tích cực và ráo riết nhất trong việc săn đón Renato Sanches. Thậm chí đã có thông tin cho rằng, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng chi ra số tiền lên tới 60 đến 80 triệu euro để có được chữ ký của tài năng trẻ Bồ Đào Nha.

Cách đây ít phút, trang chủ của Bayern Munich vui mừng công bố bức ảnh Renato Sanches ngồi vào bàn đàm phán và ký hợp đồng với đại diện của Hùm xám xứ Bavaria. Theo đó, giá trị chuyển nhượng mà Bayern công bố trong thương vụ này chỉ là 35 triệu euro, tức là thấp hơn rất nhiều so với con số mà M.U được đồn đoán là sẽ chi ra để chiêu mộ cầu thủ 18 tuổi này.

Thực tế thì ngay từ hôm qua, Sanches đã sớm hoàn thành buổi kiểm tra y tế theo yêu cầu trước khi ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với Bayern Munich. 

Sanches ký hợp đồng 5 năm với Bayern Munich
Sanches ký hợp đồng 5 năm với Bayern Munich

“Bayern đã theo dõi Renato Sanches trong một thời gian rất dài”, chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich cho biết. “Chúng tôi rất hài lòng khi có thể sở hữu được cậu ấy. Đây là một tiền vệ có kỹ thuật, tiềm năng và rất linh hoạt. Với sự xuất hiện của cậu ấy, Bayern Munich chắc chắn sẽ còn mạnh hơn”. 

Theo lời phó chủ tịch Jan Christian Dreesen của Bayern, chi phí gốc để đội bóng này có được Sanches là 35 triệu euro, ngoài ra sẽ có thêm phụ phí nếu cầu thủ này đạt phong độ cao, có tên trong đội hình tiêu biểu của Thế giới hoặc đoạt Quả bóng vàng, tổng cộng các khoản này có thể nâng mức giá của Sanches lên 80 triệu euro.