Trả đũa Chelsea vụ Pedro, MU nhảy vào mua Stones

Trả đũa Chelsea vụ Pedro, MU nhảy vào mua Stones

Manchester United vừa phải đón nhận thông tin đáng buồn khi mục tiêu mà họ đang theo đuổi là tiền đạo Pedro của Barcelona đã sẵn sàng gia nhập Chelsea. Để đáp trả The Blues, Quỷ đỏ đã lên kế hoạch chiêu mộ trung vệ John Stones của Everton. Đây vốn là cầu thủ mà Chelsea rất “kết”.

Trung vệ chính là vị trí mà HLV Louis van Gaal đang cần tăng cường cho M.U vào thời điểm này. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Quỷ đỏ đã tìm cách tiếp cận một số mục tiêu đình đám như Sergio Ramos của Real Madrid hay Nicolas Otamendi của Valencia nhưng không thành công.

Với việc Ramos đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Real, trong khi Otamendi chuẩn bị chuyển sang khoác áo Manchester City, M.U đang xem Stones là mục tiêu tối quan trọng mà họ không thể để tuột mất. Nếu hiện thực hóa được kế hoạch trên, M.U không chỉ tăng cường được chất thép cho hàng thủ mà còn khiến Chelsea vỡ mộng sở hữu Stones.

Nên biết, trong những ngày gần đây Chelsea đang thực sự sốt sắng trong nỗ lực nhằm đưa cầu thủ 21 tuổi người Anh có đến 150 pha phá bóng ở giải Ngoại hạng Anh mùa trước về Stamford Bridge. Bằng chứng là đã không dưới 3 lần họ liên hệ với Everton để hỏi mua Stones nhưng đều bị từ chối. 

Tuy nhiên, đội bóng phía Tây thành London vẫn chưa chịu bỏ cuộc và đang có tin họ lại gạ Everton bán cầu thủ của mình với giá 40 triệu bảng. Đây thực sự là con số rất cao, và nếu muốn chiến thắng Chelsea trong cuộc chiến giành Stones thì M.U không thể đưa ra mức giá thấp hơn so với The Blues.