Tình cũ liên tục ‘diễn cảnh nóng’ trêu tức Ronaldo

liệu Ronaldo có buồn không ? http://www.nhacai1.com/tinh-cu-lien-tuc-dien-canh-nong-treu-tuc-ronaldo.html

Có người cho rằng việc Irina không ngần ngại thể hiện tình cảm thân mật với bạn trai mới hòng chọc tức Ronaldo. Mới đây, cánh phóng viên bắt gặp Irina Shayk và bạn trai Bradley Cooper có những giây phút tình tứ ở biển Amalfi (Ý). 

Theo đó, hai người họ liên tục “đóng cảnh nóng" với những cử chỉ vô cùng thân mật. Qua những bức ảnh đăng trênSport Mail, có thể thấy Irina Shayk giờ đã đưa những kỉ niệm mặn nồng trước đây cùng Ronaldo vào dĩ vãng.

Nói về tình cảm của Irina Shayk và Bradley Cooper, tờ People dẫn một nguồn tin cho biết: "Họ đang rất vui và yêu thương nhau. Cả hai đang tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất". Thậm chí hồi tháng trước, báo chí còn đồn đại Irina lên kế hoạch sinh cho cho nam tài tử điển trai 40 tuổi.

Trong khi Cristiano Ronaldo vẫn còn đang lẻ bóng thì cô bạn gái cũ Irina Shayk đang chìm đắm trong những tháng ngày hạnh phúc nhất của tình yêu bên bạn trai mới Bradley Cooper. Có người cho rằng đây là chiêu hòng chọc tức Ronaldo. Theo đó, chân dài nước Nga như muốn khẳng định cô vẫn sống tốt dù không có siêu sao người Bồ Đào Nha bên cạnh. Nhưng song song đó cũng có người nói Irina thật sự rất biết cách vượt qua nỗi buồn.

Cô chủ động tìm mối tình khác để khỏa lấp vào trái tim trống vắng sau khi chia tay Ronaldo, người bị chính siêu mẫu này tố giác không chung thuỷ.