Sau khi Man Utd bị loại, HLV Van Gaal nói: “Tôi hạnh phúc…”

Sau khi Man Utd bị loại, HLV Van Gaal nói: “Tôi hạnh phúc…”Sau khi Man Utd bị loại, HLV Van Gaal nói: “Tôi hạnh phúc…”

Man Utd đã bị loại khỏi vòng bảng Champions League và HLV Louis Van Gaal bị hứng làn chỉ trích của các CĐV Man Utd.

Sau trận, HLV người Hà Lan cho biết: “Kết quả này rất khó hiểu. Tôi hạnh phúc vì chúng tôi đã ghi được bàn nhưng không vui chút nào khi 2 lần ghi bàn xong là để thủng lưới luôn sau ít phút. Tôi phải phân tích xem điều gì đã xảy ra. Bình thường, chúng tôi rất tốt ở mặt này (Van Gaal ám chỉ việc M.U giỏi giữ được lợi thế sau khi ghi bàn)”.

Cựu HLV Bayern Munich đổ lỗi cho bảng đấu quá khó khi nói: “Tôi phải nói rằng bảng đấu quá khó và bạn có thể nhìn điều đó qua kết quả thi đấu của chúng tôi cũng như các đối thủ”.

HLV Van Gaal cũng tỏ ra không hài lòng với trọng tài và không quên đổ lỗi cho vận may. Ông cho biết: “Tôi phải nói rằng hôm nay chúng tôi rất không gặp may cùng với quyết định của trọng tài. Khi rơi vào một bảng đấu khó khăn như vậy thì một quyết định của trọng tài đủ giúp bạn đi tiếp hay bị loại”.

Trong khi đó, các CĐV Man Utd trút giận lên Van Gaal ngay sau khi đội nhà bị loại. Eurosport còn đăng những Twitter ấn tượng nhất của các fan dành cho Van Gaal. Họ trích những câu như: “Nếu Van Gaal còn tự trọng thì ông nên từ chức ngay đêm nay” hay “Van Gaal là thảm họa tại Man Utd. Xứng đáng bị đuổi việc ngay lập tức”.

Cay đắng hơn cả là một lời bình luận xin lỗi dành cho David Moyes để dìm hàng Van Gaal: “Kính gửi David Moyes. Tôi rất tiếc vì những lời nói xấu đến ông trước đây”.

Sau khi thay HLV Ferguson, HLV David Moyes cũng dẫn dắt M.U được một mùa và đội cũng vượt qua được vòng bảng Champions League.