Ronaldo khoe body siêu chuẩn cùng thiên thần của Victoria Secret

Ronaldo khoe body siêu chuẩn cùng thiên thần của Victoria SecretRonaldo khoe body siêu chuẩn cùng thiên thần của Victoria Secret

Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real Madrid vừa khiến các đồng nghiệp phải ghen tị khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí GQ cùng người đẹp Alessandra Ambrosio trong trạng thái vô cùng mát mẻ.

Ronaldo từng được tạp chí GQ đánh giá là “xứng đáng giành giải Nobel dành cho người đàn ông có thể chất hoàn hảo nhất”. Với tấm hình chụp chung cùng siêu mẫu Ambrosio, siêu sao người Bồ Đào Nha đã chứng minh cho tất cả thấy không phải vô cớ mà anh được GQ tâng bốc lên tận mây xanh.


Trên bìa GQ, Ronaldo cười hết cỡ cùng Ambrosio, anh tự tin gồng mình khoe cơ bắp cuồn cuộn, với điểm nhấn là chiếc bụng sáu múi “chuẩn không cần chỉnh”. Đây là thành quả của việc ăn uống, sinh hoạt điều độ cùng thói quen tập luyện chăm chỉ đã được CR7 áp dụng từ nhiều năm nay. 

Theo thông tin rò rỉ thì Ronaldo đã chụp hình cùng Ambrosio từ tháng Mười năm ngoái nhưng bây giờ mới cho công bố. Thời điểm đó chính Ambrosio đã chia sẻ trên trang Twitter của mình rằng cô và CR7 đang cùng nhau hợp tác thực hiện một dự án bí mật.