Real Madrid muốn thay Ronaldo và Benzema bằng Lewandowski và Hazard

Real Madrid muốn thay Ronaldo và Benzema bằng Lewandowski và HazardReal Madrid muốn thay Ronaldo và Benzema bằng Lewandowski và Hazard

Mặc dù mùa giải này chưa kết thúc nhưng chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã lên kế hoạch tăng cường lực lượng cho mùa giải sau. Mục tiêu của ông là Robert Lewandowski và Eden Hazard. 

Chủ tịch Florentino Perez đã lên kế hoạch xây dựng đội hình Real Madrid cho mùa giải 2016-17. Những chi tiết trong bản kế hoạch của ông Perez sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kết quả thi đấu của đội bóng chủ sân Bernabeu ở mùa giải này.

Theo tờ Sport (Tây Ban Nha), chủ tịch của Real Madrid đang cân nhắc việc chia tay với 2 ngôi sao là Cristiano Ronaldo và Karim Benzema. Ronaldo đã 30 tuổi, trong khi đó Benzema đang gặp rắc rối về pháp luật bên ngoài sân cỏ.

Trong những tuần gần đây, báo chí Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo sẽ rời khỏi Real Madrid vào mùa Hè sang năm. PSG và Man United đang khao khát có được ngôi sao người Bồ Đào Nha. Real Madrid có thể thu được số tiền rất lớn từ việc bán Ronaldo. 


Benzema và Ronaldo đứng trước nguy cơ phải rời khỏi Real Madrid

Với số tiền thu về từ việc bán Ronaldo và Benzema, Real Madrid có thể chiêu mộ được những cầu thủ mà họ cần. Mục tiêu hàng đầu bây giờ của Real Madrid chính là Robert Lewandowski, cầu thủ đã ghi 44 bàn trong 67 lần ra sân cho Bayern Munich, kể từ khi chuyển đến vào năm 2014. Thậm chí Real Madrid sẵn sàng bán Ronaldo nếu họ đạt được thỏa thuận chiêu mộ Lewandowski.

Chủ tịch Florentino Perez muốn xây dựng đội hình Real Madrid mùa sau xung quanh tiền đạo 27 tuổi người Ba Lan này. Hợp đồng của Lewandowski với Bayern Munich kéo dài đến mùa Hè 2019. 


Hazard là mục tiêu của Real Madrid

Khoản tiền thu về từ việc bán Ronaldo và Benzema cũng sẽ giúp Real Madrid trang trải phí giải phóng hợp đồng của De Gea, thủ môn của Man United suýt nữa chuyển đến Bernabeu vào mùa Hè này.

Một mục tiêu khác trong kế hoạch của chủ tịch Florentino Perez là Eden Hazard, Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2014-15. Chelsea đang khủng hoảng ở giải này và đối mặt với việc không giành được vé dự Champions League. Do vậy, cầu thủ người Bỉ có thể sẽ tìm bến đỗ khác.