Pep Guardiola đang trên đường tới Anh ?

Pep Guardiola đang trên đường tới Anh ?Pep Guardiola đang trên đường tới Anh ?

Tờ Daily Mail bất ngờ loan tin rằng Pep Guardiola đang trên đường đến Anh và dẫn dắt một trong 3 CLB Chelsea, MU hoặc Man City.

Cùng với Jose Mourinho, Pep Guardiola là 2 HLV được trả lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên hợp đồng của ông với Bayern Munich lại sẽ đáo hạn vào mùa hè 2016, tuy nhiên ông vẫn chưa ký hợp đồng mới.

Chính bởi vậy, cả 3 đội bóng Anh là MU, Chelsea và Man City đều rất khát khao có được cái gật đầu của Guardiola, đặc biệt là 2 CLB đầu tiên, nơi vị thế của Van Gaal và Mourinho đang xuống nghiêm trọng.

Bản thân Pep cũng bỏ ngỏ về tương lai của ông khi tuyên bố sẽ chỉ quyết định mọi chuyện vào tuần sau. Tuy nhiên tờ Daily Mail lại sớm đưa ra thông tin vô cùng bất ngờ khi cho biết, Pep Guardiola sang Anh vào mùa sau, còn Carlo Ancelotti sẽ thế chỗ ông ở Munich.

Cũng theo tờ báo này, Guardiola được cho là đã từ chối mức lương 20 triệu euro/mùa để tiếp tục dẫn dắt "Hùm xám". Có vẻ như cựu thuyền trưởng Barca đã phật ý với sự chậm trễ của Bayern Munich và quyết định ra đi tìm bến đỗ mới.

Trong số 3 cái tên MU, Man City và Chelsea thì khả năng M.U & Man City có được ông là rất cao .