Pedro bất ngờ bỏ M.U, đến kiểm tra sức khỏe tại Chelsea

Pedro bất ngờ bỏ M.U, hôm nay đến kiểm tra sức khỏe tại ChelseaPedro bất ngờ bỏ M.U, hôm nay đến kiểm tra sức khỏe tại Chelsea

Tiền đạo Pedro bất ngờ quay lưng với M.U để đến kiểm tra sức khỏe tại Chelsea, và gần như chắc chắn sẽ cập bến Stamford Bridge.

Trang tin uy tín BBC cho hay, Pedro sẽ đến London trong ngày hôm nay để kiểm tra sức khỏe với Chelsea, dù trước đó tiền đạo này được cho là đã ở rất gần M.U. Chân sút người Tây Ban Nha sẽ là bản hợp đồng thứ 2 trong vòng 1 tuần của Chelsea, sau hậu vệ trái Baba Rahman.

Nguồn tin từ Marca cũng đưa thông tin tương tự, khi cho rằng Pedro gần như chắc chắn sẽ là người của Chelsea trong vòng ít giờ tới. Khả năng The Blues đã mời chào tiền đạo Barca một bản hợp đồng màu mỡ hơn. Được biết, thương vụ này tiêu tốn của Chelsea 21 triệu bảng.

Thông tin này thực sự đang gây sốc với các CĐV M.U, khi thậm chí trong ngày hôm qua, GĐĐH của “Quỷ đỏ” là Ed Woodward đã trực tiếp đến Tây Ban Nha để bàn bạc với Barca về thương vụ này. Trước đó cũng có tin Pedro đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với đội chủ sân Old Trafford.

Trong quá khứ, Chelsea là đội bóng có truyền thống hớt tay trên mục tiêu chuyển nhượng của các đối thủ giải Ngoại hạng. Có thể kể đến vụ Willian và Mohamed Salah mà Liverpool theo đuổi, hay bị Obi Mikel từ chối M.U để gia nhập Stamford Bridge vào phút chót.

Với việc Chelsea có được Pedro, tương lai của cầu thủ chạy cánh Juan Cuadrado có lẽ cũng sẽ được quyết định trước khi TTCN mùa Hè kết thúc. Cuadrado đã không thể hiện được mình sau khi chuyển Chelsea với giá 23,3 triệu bảng từ Fiorentina.