Con trai Beckham "lái máy bay" con gái Mourinho?

Theo tờ Corriere dello Sport (Italia), Brooklyn - con trai của cựu danh thủ David Beckham và ái nữ Matilde - con gái HLV Jose Mourinho đã bất ngờ có những cử chỉ thân mật tại hộp đêm.

Tờ Corriere dello Sport (Italia) quả quyết cậu cả Brooklyn Beckham và cô bé Matilde Mourinho đã đi chơi riêng tại một hộp đêm sau lễ trao giải âm nhạc lớn nhất Anh Quốc - BRIT Awards 2016. Để tăng thêm sự tin cậy, tờ báo này còn đăng bức ảnh Brooklyn và một cô gái được cho là Matilde cùng nhau lên chiếc xe siêu sang khi rời bữa tiệc.

Ngay lập tức, cánh báo chí ở Anh đồn thổi về việc Mourinho và Beckham sắp trở thành thông gia trong tương lai. Đáng chú ý, trong khi Matilde đã 20 tuổi thì Brooklyn mới có 17 tuổi. Nếu quả thực có tồn tại mối quan hệ giữa hai trẻ thì chưa chắc nhà Becks đã đồng ý. Đơn giản là mẹ Victoria muốn con trai tập trung vào học hành, có việc làm ổn định rồi tính sau.

Nhưng trong lúc Victoria lo lắng về tình hình của con trai thì dường như, giữa Brooklyn và Matilde chẳng hề tồn tại mối quan hệ nào đi quá giới hạn. Ngay khi Corriere dello Sport khẳng định Brooklyn đi chơi cùng Matilde thì hình ảnh dưới đây đã giúp hai cô cậu được minh oan.

Brooklyn và em họ đi chơi chứ không phải sánh đôi cùng con gái Mourinho
Brooklyn và em họ đi chơi chứ không phải sánh đôi cùng con gái Mourinho

Hóa ra, cô nàng đi chơi với Brooklyn là Liberty, con gái cô em Louise của Victoria, tức là em họ cậu cả nhà Becks. Liberty có gương mặt khá giống Matilde và có thể đó là lý do khiến tờ báo của Italia nhầm lẫn.

Hiện tại, Matilde cũng đang hạnh phúc bên bạn trai Danny Graham. Trước đó, cựu thuyền trưởng Chelsea đã có buổi nói chuyện riêng với cô con gái rượu vì sợ cô dính vào cánh cầu thủ. Tất cả bắt nguồn từ cái tên của anh chàng bạn trai trùng với tên của tiền đạo 30 tuổi đang khoác áo Blackburn theo hợp đồng cho mượn từ Sunderland, mà vốn dĩ Mourinho chẳng lạ lẫm gì.

Tuy nhiên, Người đặc biệt có thể thở phào vì thực ra người yêu của con gái Matilde chỉ là một chàng trai người Anh 19 tuổi, vừa tốt nghiệp một trường tư chứ không phải cầu thủ Danny Graham vừa bước sang tuổi "băm", đã có vợ và 2 nhóc kháu khỉnh.