Nicolas Gaitan đã tạm biệt đồng đội để sang MU

Nicolas Gaitan đã tạm biệt đồng đội để sang MU

Báo chí Bồ Đào Nha đưa tin cầu thủ của Benfica Nicolas Gaitan đã đồng ý chuyển sang Man United, mở ra 1 chương mới sự nghiệp cầu thủ này tại MU.

Tờ A Bola (Bồ Đào Nha) cho biết Nicolas Gaitan (27 tuổi) đã nói lời tạm biệt với các đồng đội ở Benfica sau khi đồng ý chuyển đến Man United. Gaitan đã là mục tiêu chuyển nhượng của Man United trong thời gian Sir Alex còn tại vị và sau này là David Moyes ngồi “ghế nóng” ở Old Trafford. Và giờ đây, HLV Van Gaal quyết định đưa cầu thủ người Argentina này đến Man United.

Tờ A Bola cũng khẳng định người đại diện của Nicolas Gaitan là Jorge Mendes có mặt ở Manchester vào tuần này để hoàn tất vụ chuyển nhượng trên. Jorge Mendes còn là người đại diện của Ronaldo và Di Maria, những cầu thủ từng khoác áo Man United. Ông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Falcao đến Man United theo dạng cho mượn vào mùa Hè năm ngoái.


Nicolas Gaitan sẽ đến Man United

Man United đã bán Di Maria cho PSG vào tuần trước với giá 45 triệu bảng. Với số tiền thu về từ vụ chuyển nhượng này, Man United muốn đưa về thêm một số tân binh nữa. Ngoài Gaitan, Man United đã để mắt đến Pedro (Barca).

Gaitan có điều khoản giải phóng trị giá 35 triệu bảng, nhưng Man United có thể mua anh với giá 28 triệu bảng. Vị trí sở trường của anh là cầu thủ chạy cánh trái.

Một điều khá thú vị liên quan đến Gaitan và Di Maria. Gaitan chính là cầu thủ mà Benfica mua về để thế chỗ cho Di Maria, cầu thủ mà họ bán sang Real Madrid vào mùa Hè 2010. Và rất có thể Gaitan sẽ tiếp tục là người thay thế cho Di Maria ở Old Trafford trong mùa Hè này.

Nicolas Gaitan đã ghi được 30 bàn trong tổng số 216 trận cho Benfica. Mùa giải vừa qua, Gaitan đã ghi 4 bàn trong 37 lần ra sân cho Benfica.