Người Thái Lan bắt đầu thấy lo sợ trước U19 Việt Nam

Người Thái Lan bắt đầu thấy lo sợ trước U19 Việt Nam

Trước giải, CĐV Thái Lan thường lấy hình ảnh lứa Công Phượng ra để "troll". Nhưng hiện tại họ bắt đầu lo lắng thực sự về U19 Việt Nam.

Với chiến thắng 2-0 trước U19 Myanmar, U19 Việt Nam đã giành vé vào bán kết với tư cách đội dẫn đầu bảng B (10 điểm/4 trận). Điều đó cũng đồng nghĩa thầy trò Hoàng Anh Tuấn sẽ chạm trán U19 Lào ở vòng bán kết. Cặp bán kết còn lại sẽ là cuộc đọ sức giữa U19 Thái Lan và U19 Malaysia. Trong khi đó, U19 Myanmar đã bị loại dù cùng có 7 điểm như Malaysia. Không chỉ Việt Nam hài lòng với kết quả này mà người Thái Lan cũng vậy
Theo Trí thức trẻ, trước giải, CĐV Thái Lan thường lấy hình ảnh lứa Công Phượng ra để "troll". Nhưng hiện tại họ bắt đầu lo lắng thực sự về U19 Việt Nam.
Anh Ketkuru Kết nhận xét: “Đội bóng này sẽ là niềm hi vọng của Việt Nam trong ít nhất 5 năm nữa”.
“Dường như họ (U19 Việt Nam) đã trở nên thực tế hơn rất nhiều”, ý kiến từ độc giả Sommaye Mawpean.
Một CĐV nhận định: “Đội bóng này chơi hay hơn chúng ta, đặc biệt là ở tinh thần đồng đội”.
“Tôi rất muốn được chứng kiến cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Việt Nam để xem đội nào mới thực sự mạnh hơn”, một CĐV khác chia sẻ.
Trong buổi phỏng vấn mới đây, HLV trưởng U19 Thái Lan cũng tỏ ra khá thận trọng: “Dù gặp Myanmar hay Việt Nam ở bán kết, chúng tôi đều phải cẩn thận. Các học trò của tôi không được phép mất tập trung và đánh giá thấp đối thủ”.
Còn theo Thể thao Việt Nam, sau khi giành vé vào bán kết, HLV Hoàng Anh Tuấn đặt mục tiêu đánh bại Lào, đối thủ mà U19 Việt Nam từng thắng ở trận giao hữu trước thềm giải vô địch U19 Đông Nam Á với tỷ số 3-1 và 6-0. “U19 Việt nam chơi tiến bộ nhưng U19 Lào cũng vậy. Tôi muốn học trò không chủ quan. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng để vào chung kết”, ông Tuấn nói thêm.