Mourinho ‘tống tiền’ M.U để được làm HLV quỷ đỏ

Những thông tin đầy bất ngờ về thương vụ Jose Mourinho chuyển tới M.U đã được nhật báo nổi tiếng El Pais tiết lộ trong số mới nhất.

Theo ấn phẩm hàng đầu Tây Ban Nha, Mourinho đã ký một bản hợp đồng “nháp” với đội chủ sân Old Trafford. Cụ thể, có 1 điều khoản khiến BLĐ M.U buộc phải nhanh chóng xúc tiến kế hoạch thay tướng. Nếu đến ngày 1/5 tới Mourinho chưa được ký hợp đồng chính thức, ông sẽ nhận 5 triệu từ Quỷ đỏ. Nếu thời hạn bị kéo dài đến 1/6, Người đặc biệt sẽ nhận thêm 10 triệu nữa.

Như vậy, chỉ cần thất hứa với Mourinho cho đến tháng 6 tới, M.U sẽ bỗng nhiên mất 15 triệu bảng. Đây đương nhiên là một số tiền lớn và buộc những người đứng đầu sân Old Trafford phải hành động quyết liệt hơn. 

Có thông tin Real Madrid đang liên hệ với người cũ Mourinho nhưng ông thầy người Bồ Đào Nha dường như vẫn ưu tiên cho M.U. Quỷ đỏ đang chơi rất tệ dưới thời Van Gaal khi không những trắng tay trong mùa này, họ thậm chí còn có thể không được Champions League mùa sau và các CĐV đang yêu cầu sa thải Van Gaal.