Mascherano sang Juve, Barca thay bằng trung vệ của Benfica

Javier Mascherano nhiều khả năng sẽ chuyển sang thi đấu cho Juventus từ mùa tới. Để lấp vào chỗ trống của anh, Barca lên phương án chiêu mộ trung vệ Sidnei của Benfica, đang khoác áo Deportivo dưới dạng cho mượn.
Mascherano sang Juve, Barca thay bằng trung vệ của Benfica
Theo báo chí Tây Ban Nha, Juventus đã đạt được thỏa thuận cá nhân với trung vệ Javier Mascherano. Anh là cầu thủ quan trọng nơi hàng phòng ngự Barca mùa giải này, ra sân 51 trận trên tất cả các đấu trường. Hợp đồng của Mascherano với Barca có thời hạn tới năm 2018, nhưng Barca muốn cải tổ mạnh mẽ hàng phòng ngự của họ.

Do đó, Barca đã đồng ý để trung vệ 31 tuổi này ra đi. Ngoài Juve, một CLB đến từ Trung Quốc cũng ngỏ ý muốn chiêu mộ trung vệ này. Tuy nhiên, Mascherano đồng ý đến "Bà đầm già thành Turin". Anh sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm và sẽ được tăng đáng kể tiền lương so với ở Barca.

Để thay thế Mascherano, Barca đã lên kế hoạch chiêu mộ trung vệ Sidnei của Benfica. Mọi thỏa thuận đã được thông qua và nếu không có gì bất ngờ, Sidnei sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Barca trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Sidnei là cầu thủ thuộc biên chế Benfica. Sidnei từng có thời gian chơi bóng ở xứ Catalan, trong màu áo Espanyol theo dạng cho mượn mùa 2013-14. 2 mùa giải gần đây, Sidnei được Benfica đem cho Deportivo mượn.