Marcus Rashford chấp thuận gia hạn hợp đồng với M.U

Marcus Rashford mang tin cực vui cho fan M.UMarcus Rashford mang tin cực vui cho fan M.U

Marcus Rashford mới đây đã đồng ý với bản hợp đồng mới mà Man United đề nghị, qua đó sẽ giữ anh ở lại Old Trafford thêm 4 năm.

Cầu thủ 18 tuổi đã đi vào lịch sử bóng đá Anh khi trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở trận đấu ra mắt trong màu áo đội tuyển. Trước đó, Rashford cũng đã có những “lần đầu” vô cùng ấn tượng khi ghi bàn ra mắt Man United tại Europa League cũng như trận ra mắt của anh tại Premier League, trước Arsenal. Rashford trong trận derby Manchester đầu tiên của mình cũng đã để lại dấu ấn khi bắt Joe Hart phải vào lưới nhặt bóng.

Lại nói về bản hợp đồng, tờ Daily Mail tiết lộ Rashford sẽ nhận mức lương khoảng 25 nghìn bảng/tuần và cam kết tương lai trong vòng 4 năm tới cùng CLB. Hiện tại, người đại diện của Rashford vẫn là anh trai Dwaine Maynard -  một người không có quá nhiều kinh nghiệm cũng như "yêu sách" trong đàm phán, điều này phần nào lý giải lý do vì sao mức lương tuyển thủ Anh nhận được trong bản hợp đồng mới có ghi là không quá nhiều dù những màn trình diễn của anh trên sân cỏ tương đối xuất sắc.


Tờ Daily Mail cũng tiết lộ thêm thông tin Rashford đã từ chối lời đề nghị làm đại diện từ một số cái tên đình đám như Jorge Mendes, Stellar Group và Paul Streford.

Về phía CLB, Man United vẫn đang chờ thời điểm thích hợp để cùng Rashford cam kết tương lai dài lâu. Về cơ bản mọi chuyện đã được hoàn tất, chỉ là CLB chưa muốn công bố sớm thông tin này trong bối cảnh Jose Mourinho vừa được bổ nhiệm làm HLV trưởng đội bóng còn Rashford thì đang làm nhiệm vụ tại đội tuyển.