Lộ tân binh đầu tiên của Man United trong tháng Giêng

Mario Gomez có thể sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Man United trong tháng giêng tới khi đội chủ sân Old Trafford đang rất tự tin chiêu mộ thành công ngôi sao người Đức.

Mario Gomez hiện đang thi đấu trong màu áo Bestikas bằng bản hợp đồng cho mượn từ Fiorentina. Dù bị đánh giá là một trong những người thừa tại đại diện Serie A, nhưng ngôi sao người Đức đang cho thấy khả năng ghi bàn ấn tượng ở mùa giải năm nay và là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu khi đã ghi được 9 bàn thắng trong 15 trận.

Lo-tan-binh-dau-tien-cua-Man-United-trong-thang-Gieng-hinh-anh

Hiện Man United đang không có nhiều sự lựa chọn trên hàng công và đã liên hệ với một loạt những chân sút hàng đầu thời gian gần đây. Theo những thông tin được talkSPORT trích dẫn những nguồn tin tại Thổ Nhĩ Kỳ cho biết đội chủ sân Old Trafford đang rất tự tin sẽ có được chữ ký của Mario Gomez.

Tờ báo này cho biết Man United sẽ tiến hành các cuộc đàm phán với Fiorentina và ngôi sao người Đức khi TTCN mùa đông mở cửa trở lại và một bản hợp đồng chuyển nhượng là rất tiềm năng. Nếu những thông tin này là chính xác, ngôi sao người Đức sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Man United trong tháng Giêng tới.

Mario Gomez năm nay đã 30 tuổi nhưng sẽ mang lại cho Quỷ đỏ kinh nghiệm thi đấu và đây là điều HLV Van Gaal đang cần thời điểm hiện tại.