Lịch trực tiếp các trận đấu U21 Báo Thanh Niên

Lịch trực tiếp các trận đấu U21 Báo Thanh NiênLịch trực tiếp các trận đấu U21 Báo Thanh Niên

Theo thông báo mới nhất, VTV6 sẽ trực tiếp tất cả các trận đấu của U21 báo Thanh Niên Việt Nam và U21 HA.GL tại giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên – cúp Clear Men 2015 sắp diễn ra.

Việc VTV6 truyền hình các trận đấu sẽ là cơ hội để khán giả cả nước theo dõi giải đấu đáng được quan tâm này. Theo đó, các trận đấu của U21 báo Thanh Niên Việt Nam và U21 HA.GL sẽ được trực tiếp. Cho dù 2 đội bóng của Việt Nam có lọt vào bán kết hay không thì VTV6 cũng sẽ trực tiếp 2 trận bán kết, trận tranh hạng ba và chung kết.

Theo lịch chính thức vừa được công bố, các trận đấu của U21 báo Thanh Niên Việt Nam và U21 HA.GL sẽ đều diễn ra vào lúc 19h00. Xem lịch thi đấu, đội chủ giải là U21 báo Thanh Niên Việt Nam tỏ ra bất lợi khi nghỉ lượt trận khai mạc và phải đá 2 trận liên tiếp sau đó.

Theo giải thích của đại diện BTC thì với tư cách là ĐKVĐ nên U21 HA.GL được đá trận khai mạc, thay vì chủ nhà U21 báo Thanh Niên Việt Nam như thường lệ. Nhưng cũng có thể hiểu việc U21 HA.GL đá trận khai mạc bởi một lý do khác là đội bóng trẻ phố Núi được quan tâm nhiều hơn so với U21 báo Thanh Niên Việt Nam. 

 Lịch thi đấu U21 Quốc tế báo Thanh Niên


* BONGDAGOAL