Ibrahimovic đồng ý gia nhập M.U

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã đồng ý các điều khoản cá nhân với M.U nhưng anh muốn HLV Jose Mourinho đảm bảo một vị trí trong đội hình mùa tới, trước khi đặt bút ký vào hợp đồng với Quỷ đỏ.
Ibrahimovic đồng ý điều khoản cá nhân với M.U
Người đại diện của Zlatan Ibrahimovic, ông Mino Raiola đang tất bật với các cuộc đàm phán để đưa thân chủ của mình đến sân Old Trafford. Nếu thành công, Raiola sẽ nhận được khoản hoa hồng không nhỏ. Vì vậy, thương vụ này đang diễn ra khá suôn sẻ. Theo những thông tin mới nhất, Ibrahimovic đã đồng ý các điều khoản cá nhân với M.U.

Tiền đạo người Thụy Điển sẽ chuyển đến M.U theo dạng chuyển nhượng tự do. Mức lương anh nhận được tại sân Old Trafford sẽ là 220.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng với Quỷ đỏ, Ibrahimovic sẽ có cuộc nói chuyện với HLV Jose Mourinho. Anh muốn HLV người Bồ Đào Nha đảm bảo một vai trò quan trọng trong đội hình đội chủ sân Old Trafford mùa tới.

Ibrahimovic muốn không tới M.U để làm một tiền đạo dự bị. Nhiều khả năng, Mourinho sẽ dễ dàng thuyết phục được Ibrahimovic. Ngôi sao này từng làm việc với Mourinho tại Inter Milan và rất kính trọng HLV người Bồ Đào Nha. Dù vậy, với việc Raiola sẽ ở Pháp vào cuối tuần này, sớm nhất là đầu tuần sau thương vụ Ibrahimovic tới M.U mới được hoàn tất.

Hiện tại, Ibrahimovic đang tập trung cùng ĐT Thụy Điển chuẩn bị cho EURO 2016 tại Pháp. Ngày 14/6 tới, họ sẽ có trận đấu đầu tiên ở EURO 2016 gặp Cộng hòa Ireland.