HLV Miura nói gì về Công Phượng, bầu Đức và HA.GL?

HLV Miura nói gì về Công Phượng, bầu Đức và HA.GL?

Nhiều CĐV HA.GL vừa qua đã bức xúc trước việc ông Toshiya Miura chỉ cho tiền đạo Công Phượng vào sân trong 5 phút cuối ở trận đấu giao hữu với CLB Manchester City hôm 27/7.

Cộng với việc tại SEA Games 28, HLV Miura chỉ triệu tập một số ít cầu thủ HA.GL, đồng thời không trọng dụng tiền vệ Tuấn Anh, một số “fan” đã nghi ngờ ông Miura không thích đội bóng của bầu Đức.

Trả lời Tiền Phong chiều 30/7, ông Miura phủ nhận điều này khi cho biết chỉ sử dụng cầu thủ dựa vào chuyên môn. 

“Tôi không hiểu tại sao khi tôi cũng không dùng cầu thủ số 3 (Phạm Mạnh Hùng-pv) thì không ai nói gì, mà cứ là Công Phượng. Khi triệu tập ĐTQG, tôi được giới thiệu Công Phượng. Khi đó tôi biết nhiều người đặt vấn đề vì sao lại gọi một cầu thủ đang bị chấn thương, phong độ kém ở V.League. Nhưng khi Công Phượng không được sử dụng, người ta lại nói ngược lại”, HLV Miura cho biết.

Ông Miura đồng thời khẳng định, bản thân rất tôn trọng 2 ông bầu là bầu Hiển và bầu Đức vì những đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Theo HLV Miura, ông không có lý do nào để không thích cầu thủ HA.GL mà trái lại đánh giá cao tiềm năng của các cầu thủ. 

"Tôi biết ông Hải (HLV Lê Thuỵ Hải-pv). Ông ấy thì ai ai mà không chỉ trích, chê bai (cười). Tôi chỉ quan tâm tới công việc của mình", HLV Miura nói.