HLV Conte kí hợp đồng 3 năm với Chelsea vào cuối tuần này

Người đại diện của HLV Antonio Conte sẽ có mặt tại London trong vòng 24 giờ tới để đàm phán với về việc ông thầy người Italia dẫn dắt Chelsea từ mùa giải năm sau.

HLV Conte đang là ứng cử viên số một cho chiếc ghế nóng ở sân Stamford Bridge

HLV Conte đang là ứng cử viên số một cho chiếc ghế nóng ở sân Stamford Bridge

Với việc Guus Hiddink chắc chắn rời Chelsea khi mùa giải này kết thúc, BLĐ đội bóng thành London đang gấp rút tìm một chiến lược gia tài năng cho chiếc ghế HLV ở sân Stamford Bridge. HLV Antonio Conte của ĐT Italia là một trong những mục tiêu mà Chelsea muốn mời về.

Về phần mình, vị HLV trẻ tuổi này cũng tỏ ra hứng thú trước viễn cảnh tiếp quản vị trí của Hiddink. Hai bên đã đạt được những thỏa thuận nhất định và người đại diện của Conte sẽ có mặt ở London trong vòng 24 giờ tới để thương thảo chi tiết hơn về bản hợp đồng.

Hiện tại, Conte muốn kí hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm mức lương 6 triệu bảng/mùa. Ngoài vấn đề lương bổng, vị HLV này cũng bày tỏ mong muốn được ông chủ Roman Abramovich chi tiền mua sắm. Paul Pogba và Radja Nainggolan là 2 cái tên mà Conte thèm khát nhất nếu cập bến Stamford Bridge.

Các cố vấn của Conte hy vọng cuộc đàm phán với Chelsea sẽ hoàn tất vào cuối tuần này. Ông thầy người Italia muốn đảm bảo tương lai của mình càng sớm càng tốt để có thêm thời gian chuẩn bị cho công việc ở Chelsea, cũng như VCK EURO 2016 trước mắt.