Hết kiên nhẫn, HAGL đổi “thuyền trưởng”

Hết kiên nhẫn, HAGL đổi “thuyền trưởng”

Cuối cùng, lãnh đạo câu lạc bộ HAGL đã không thể kiên nhẫn thêm được nữa và phải ra một quyết định mà nhiều người cho rằng nên làm từ lâu là để ông Guillaume Graechen trở về giữ vai trò HLV đào tạo trẻ của Học viện HAGL Arsenal JMG.

Một ngày sau thất bại 0-1 trước Đồng Tháp trên sân Cao Lãnh, nguy cơ tụt hạng đối với đội bóng phố núi trở nên rõ hơn bao giờ hết khi HAGL vẫn ở vị trí cuối bảng trong khi V-League chỉ còn 5 vòng đấu. HAGL đã ra một quyết định mà họ bất đắc dĩ phải làm, đó là để ông Guillaume Graechen thôi giữ cương vị HLV trưởng.

Theo báo Thể thao Văn hóa, trước khi lên đường về lại Pleiku chuẩn bị cho trận đấu với SLNA tại vòng 22 V-League 2015 cuối tuần sau, đại diện lãnh đạo CLB HAGL, Ban huấn luyện và các cầu thủ đã tiến hành họp nội bộ để rút kinh nghiệm trận thua vừa qua và hàng loạt những thất bại trước đó.

Sau buổi làm việc này, lãnh đạo CLB được một số tờ báo dẫn lời cho biết HLV Graechen “đã cố gắng hết sức dẫn dắt đội bóng nhưng thành tích không được như mong muốn”. Do vậy, CLB để HLV người Pháp và cũng là HLV ngoại duy nhất ở V-League mùa này trở về chịu trách nhiệm giảng dạy tại Học viện HAGL Arsenal JMG

Trợ lý Nguyễn Quốc Tuấn được đôn lên làm HLV trưởng của HAGL trong 5 vòng đấu cuối cùng của V-League để tìm kiếm một đường thoát mong manh cho Công Phượng và đồng đội.