ĐT Việt Nam: Đình Tùng lên tuyển, Công Phượng vắng mặt

ĐT Việt Nam: Đình Tùng lên tuyển, Công Phượng vắng mặtĐT Việt Nam: Đình Tùng lên tuyển, Công Phượng vắng mặt

Kết thúc vòng 24 V.League, sau khi rà soát tình hình chấn thương của các cầu thủ, HLV Toshiya Miura đã công bố danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu trên sân của đội tuyển Đài Loan (TQ) tại vòng loại World Cup 2018.

Trong danh sách 23 cầu thủ được triệu tập, chỉ có 2 gương mặt mới là tiền đạo Đình Tùng của FLC Thanh Hoá và thủ môn Tuấn Mạnh của S.KH. 21 cầu thủ còn lại đều từng là học trò của HLV Miura. Đáng chú ý, ở đợt tập trung này, nhà cầm quân người Nhật Bản ưu tiên hoàn toàn những cầu thủ giàu kinh nghiệm trận mạc, lỳ lợm, thế nên Công Phượng không có mặt.
 
HLV Miura vẫn dành sự tin tưởng cho các cựu binh như Công Vinh, Văn Quyết, Thành Lương, Văn Biển, Xuân Thành, Tiến Thành, Minh Tuấn cùng một số cầu thủ trẻ thi đấu ở SEA Games vừa qua gồm Ngọc Hải, Minh Tùng, Thanh Hiền, Huy Toàn, Huy Hùng, Duy Mạnh, Hồng Quân.
 
Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày mai (2/9) và nghỉ ngơi hoàn toàn trong 2 ngày để kiểm tra sức khoẻ trước khi tập một buổi duy nhất vào sáng 4/9. Ngày 5/9, toàn đội sẽ lên đường sang Đài Bắc và tại đây, đội có 3 buổi tập trước khi thi đấu với chủ nhà Đài Loan (TQ) trên sân Municipal vào ngày 8/9. Một ngày sau đó, cả đoàn trở lại Việt Nam.