Mourinho dẫn dắt M.U, Van Gaal lên làm Giám đốc kỹ thuật?

Mourinho dẫn dắt M.U, Van Gaal lên làm Giám đốc kỹ thuật?Mourinho dẫn dắt M.U, Van Gaal lên làm Giám đốc kỹ thuật?

Theo những thông tin mới nhất, M.U đang lên kế hoạch đưa Louis van Gaal lên đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật, dọn đường cho Jose Mourinho về làm HLV.

Kể từ khi bị Chelsea sa thải tháng 12/2015, sự liên kết giữa Mourinho và M.U luôn tràn ngập trên báo chí. Đặc biệt trong bối cảnh M.U không có được thành tích tốt ở mùa giải này. Thời gian gần đây, Mourinho vẫn úp mở về tương lai mỗi khi trả lời phỏng vấn nhưng cho biết sẽ dẫn dắt một CLB từ tháng 7 tới.

Sân Old Trafford được cho là điểm đến tiềm năng nhất của Mourinho. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là M.U vẫn muốn thực hiện hết bản hợp đồng 3 năm với HLV Van Gaal. Trong khi đó, Mourinho không thể chờ đợi Quỷ đỏ thêm 1 năm nữa.

Dù vậy, BLĐ M.U đã tìm được giải pháp cho nan đề đó. Theo thông tin từ báo chí Anh, đội chủ sân Old Trafford đang lên kế hoạch đưa Van Gaal lên đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật. Chiếc ghế HLV khi đó sẽ thuộc về Mourinho. 

Trong thời gian ở Barca, Van Gaal là thầy của Mourinho nên sẽ không quá khó để 2 nhân vật này hợp tác với nhau để đưa M.U trở lại vinh quang. Cộng thêm Sir Alex Ferguson góp mặt trong Ban giám đốc M.U, sân Old Trafford sẽ quy tụ được những bộ óc vĩ đại của bóng đá thế giới.