Công Phượng là “ông hoàng” mạng xã hội

Công Phượng là “ông hoàng” mạng xã hộiCông Phượng là “ông hoàng” mạng xã hội

Sở hữu số lượng like fanpage facebook cao hơn gấp đôi Công Vinh, đứng đầu lượt người theo dõi trên Instagram, tiền đạo Công Phượng xứng danh với tên gọi “ông hoàng” mạng xã hội trong giới cầu thủ Việt.

Sự nổi tiếng của Công Phượng, Công Vinh, Mạc Hồng Quân hay Quế Ngọc Hải không phải bàn cãi. Những dấu ấn tạo ra trong sự nghiệp thi đấu xuyên suốt những năm qua giúp họ chiếm được tình cảm và sự yêu mến của người hâm mộ.

Sẽ rất khó để có thể xác định cầu thủ nào nhận được sự yêu mến nhiều nhất. Nhưng nếu căn cứ từ hai mạng xã hội thịnh hành ở Việt Nam hiện nay là facebook và Instagram thì Công Phượng đang được quan tâm hơn tất cả.

* Nhấn vào ảnh để xem kích thước lớn:

Công Phượng có số lượng người theo dõi cao nhất trên mạng xã hội facebook 

Cụ thể trên trang fanpage facebook Nguyễn Công Phượng JMG (tính đến thời điềm 12h00 ngày 23/10), tiền đạo của HA.GL có tới 1.157.363 lượt like. Con số này cao hơn gấp đôi so với trang fanpage của Lê Công Vinh (493.580 lượt like). Đối chiếu với nhiều gương mặt đình đám khác như Quế Ngọc Hải, Mạc Hồng Quân hay Lương Xuân Trường thì Công Phương vượt trội hơn tất thảy. Con số hơn 1 triệu lượt like trên fanpage chính chủ của anh đủ để thấy sức hút lớn của chân sút 20 tuổi vào thời điểm hiện tại.

Công Phượng cũng đứng đầu trên cả Instagram 

Không chỉ thống trị trên facebook của giới cầu thủ Việt, Công Phượng còn sở hữu luôn vị thế số 1 trên mạng xã hội Instagram. Tài khoản của Công Phượng ở mạng xã hội này là 26.300 lượt theo dõi (follower). Cầu thủ xếp thứ 2 là Quế Ngọc Hải kém Công Phượng những gần 10.000 lượt theo dõi.