Người đại diện xác nhận M.U đang xúc tiến thương vụ Neymar

NeymarNeymar

Hình ảnh người đại diện của Neymar xuất hiện tại sân Old Trafford trong trận đấu hôm qua đang tràn ngập trên các mặt báo nước Anh, dấy lên tin đồn về việc cầu thủ này chuyển sang thi đấu cho MU .

Trang tin của CĐV M.U cho rằng có mặt trên sân Old Trafford hôm qua là ông Wagner Ribeiro, đại diện thường thấy của Neymar. Nhưng tờ The Sun lại xác nhận, người đàn ông trong ảnh là Pini Zahavi, người đại diện toàn cầu của siêu sao người Brazil.

Sở dĩ có sự nhầm lẫn này do một số cầu thủ có tới hai người đại diện. Ví dụ như Otamendi, cầu thủ người Argentina có một người đại diện tên Eugenio Lopez lo nhiệm vụ phát biểu thay cho thân chủ mình, còn việc thương thảo hợp đồng lại do "siêu cò" Jorge Mendes đảm trách.

Ông Zahavi là người có mối quan hệ mật thiết và luôn theo sát Neymar trong thương vụ chuyển nhượng cầu thủ này tới CLB Barcelona.

"Tôi sẽ không bàn gì về vấn đề này nhưng một câu lạc bộ lớn như Man Utd muốn có được sự phục vụ của Neymar cũng là điều hết sức bình thường. Và thực sự họ cũng đang xúc tiến thương vụ này", ông Zahavi cho biết trên tờ The Sun.

Như vậy, có thể coi Neymar là một trong những mục tiêu quan trọng của Manchester United trong những ngày cuối của TTCN Hè này.