Cơ hội xuất ngoại của Hồng Duy: “Tôi đang chờ thông báo từ HA.GL”

Cơ hội xuất ngoại của Hồng Duy: “Tôi đang chờ thông báo từ HA.GL”Cơ hội xuất ngoại của Hồng Duy: “Tôi đang chờ thông báo từ HA.GL”

Thời gian qua đã và đang rộ lên nhiều thông tin cho rằng tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy của HA.GL có thể sẽ nối gót các đồng môn như Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh hay Lương Xuân Trường… ra nước ngoài chơi bóng.

Tuy nhiên, cầu thủ đang tập trung cùng U23 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016 nói rằng: “Cho đến thời điểm hiện tại tôi chưa nghe thông tin gì về tương lai của mình…”.

Hồng Duy nói tiếp: “Tôi chỉ biết được thông tin này từ báo giới. Nên thú thật là giờ tôi phải chờ thông báo rõ ràng từ CLB HA.GL rồi mới tính tiếp. Còn bây giờ tôi không quan tâm nhiều, thay vào đó là tập trung tập luyện cùng U23 Việt Nam một cách tốt nhất có thể”.

Như đã đề cập, lãnh đạo HA.GL tiết lộ, có thể Xuân Trường và Hồng Duy sẽ ra nước ngoài thi đấu nhưng chắc chắn, điểm đến không phải là Nhật Bản như Tuấn Anh và Công Phượng. Vừa qua, có thông tin cho rằng có 90% Xuân Trường sẽ đến Hàn Quốc thi đấu và mức phí cho mượn 1 mùa lên tới 300.000 USD (khoảng gần 7 tỷ đồng). Hôm qua, từ báo chí xứ Hàn, cũng có rất nhiều thông tin nhắc đến phi vụ chuyển nhượng đình đám này nhưng chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

Liên quan đến bản hợp đồng của Công Phượng với CLB Mito Hollyhockvà Tuấn Anh với CLB Yokohama, theo nguồn tin riêng của báo Bóng đá, gần như chắc chắn 2 cầu thủ của HA.GL sẽ ký với 2 đại diện đến từ J-League 2 trong thời gian ngắn tới.