Chủ tịch Benfica tới M.U chốt phi vụ bom tấn

Chủ tịch CLB Benfica, Luis Filipe Vieira và siêu cò Jorge Mendes đã có mặt tại Manchester sáng nay để chốt giá thương vụ chuyển nhượng tiền vệ trẻ Renato Sanches với M.U.
Chủ tịch Benfica tới M.U chốt phi vụ bom tấn
Thương vụ chuyển nhượng tiền vệ trẻ Renato Sanches từ Benfica tới M.U đang tiến triển theo chiều hướng tích cực và nhiều khả năng sẽ sớm hoàn tất trong ít ngày tới. Được biết, hồi đầu tuần đã xuất hiện thông tin Quỷ đỏ thành Manchester đồng ý chi 60 triệu euro để sở hữu một trong những tài năng trẻ sáng giá của bóng đá thế giới.

Mọi chuyện càng trở nên rõ ràng, khi ngày hôm nay Chủ tịch của Benfica - ông Luis Filipe Vieira đã có mặt tại thành phố Manchester để đàm phán với M.U. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của siêu cò Jorge Mendes, người đại diện của Renato Sanches. Hiện tại, 2 nhân vật quan trọng, có tiếng nói quyết định tới thương vụ này đang ở khách sạn Football ngay sát sân Old Trafford và chuẩn bị có các cuộc đàm phán với Phó chủ tịch Ed Woodward trong ít ngày tới.

Theo tiết lộ của nhà báo nổi tiếng Bồ Đào Nha, Jon Hagen thì M.U từng trả 30 triệu euro cùng phụ phí 10 triệu hồi tháng 1 vừa qua nhưng bất thành. Tuy nhiên, lời đề nghị mới nhất của Quỷ đỏ thành Manchester là 60 triệu euro (40 triệu trả trước, 20 triệu trả sau chưa kể tiền thưởng), đã thỏa mãn được đội bóng Bồ Đào Nha.

Sự có mặt của Renato Sanches chắc chắn sẽ gia tăng sức mạnh tuyến giữa của M.U, khi mùa giải này Quỷ đỏ có thể chia tay nhiều cầu thủ. Lão tướng Michael Carrick hết hạn hợp đồng, trong khi Marouane Felleini rất có thể sẽ chia tay đội bóng để chuyển sang khoác áo AS Roma.