Chỉ đạo máu lửa, Zidane một lần nữa lại... rách quần

Thêm một lần nữa HLV Zinedine Zidane (Real) lại bị... rách quần vì chỉ đạo quá sung ở trận hòa 0-0 với Man City tại Champions League rạng sáng nay (27/4).
Chỉ đạo máu lửa, Zidane một lần nữa lại... rách quần
Vì đứng ngồi không yên khi chứng kiến Real thi đấu, chiến lược gia người Pháp liên tục ra đường pitch thúc giục và truyền lửa cho các học trò. Hệ quả, chiếc quần âu một lần nữa báo hại Zidane khi rách một mảng rất to tới gần đầu gối. 

Nhưng có lẽ, quần của Zidane đã gặp vấn đề từ trước và phải chờ đến khoảnh khắc đó mới toạc ra một khoảng to. Mặc dù vậy, huyền thoại người Pháp xem như không có chuyện gì và vẫn chỉ đạo các học trò cho đến hết trận.

Chiếc quần lại rách của Zidane
Chiếc quần lại rách của Zidane

Còn nhớ, ở trận tứ kết lượt về Champions League trên sân nhà Bernabeu giữa Real và Wolfsburg, Zidane đã có một khoảnh khắc đáng quên. Đó là tình huống xảy ra ở phút 81 sau khi Benzema dứt điểm hỏng ăn, nhà cầm quân người Pháp nhảy lên quá phấn khích và khiến chiếc quần âu rách toạc.

Nhờ sự nhiệt tình của Zidane, Real đã cầm hòa Man City 0-0 tại Etihad, qua đó có chút lợi thế ở trận lượt về diễn ra tại Bernabeu.