CĐV muốn Martial thay Rooney

CĐV muốn Martial thay Rooney

Có tới 30% cổ động viên được tờ Mirror thăm dò ý kiến muốn tân binh 19 tuổi thế chỗ Rooney đá trung phong.

Man Utd gây sốc trên sàn chuyển nhượng trong ngày cuối khi mua Anthony Martial với giá 56 triệu đôla từ Monaco. Tiền đạo mới 19 tuổi ngay lập tức làm dậy sóng giới truyền thông xứ sương mù, dù chưa đá phút nào cho "Quỷ Đỏ".

Bất chấp đây có phải là thương vụ trong hoảng loạn hay không, Martial chắc chắn là canh bạc lớn với Man Utd. Tuy nhiên, trong khảo sát của tờ Mirror, có tới 30% người bình chọn cho phương án Martial thay thế Rooney ở vị trí trung phong. Rooney hiện vẫn tịt ngòi qua bốn trận đầu Ngoại hạng Anh, dù ghi hat-trick trong lượt về play-off Champions League với Club Brugge.

Bên cạnh phương án dùng Martial thay thế hoàn toàn Rooney, gần một phần tư số người tham gia khảo sát cho rằng Man Utd nên kết hợp bộ đôi này trong sơ đồ hai tiền đạo. Cũng có một bộ phận CĐV muốn Rooney tiếp tục chơi trung phong, còn Martial hoạt động rộng ở cánh phải.

Dưới đây là 5 sơ đồ được tờ Mirror khảo sát.

Báo Anh tiết lộ nhiều CĐV muốn Martial thay Rooney - ảnh 1 Man Utd chơi 4-3-3 với Martial dự bị cho Rooney.
Báo Anh tiết lộ nhiều CĐV muốn Martial thay Rooney - ảnh 2 Man Utd chơi 4-2-3-1 với Martial đá cao nhất và Rooney lùi xuống làm hộ công.
Báo Anh tiết lộ nhiều CĐV muốn Martial thay Rooney - ảnh 3 Man Utd đá 4-4-2 với cặp tiền đạo Rooney và Martial.
Báo Anh tiết lộ nhiều CĐV muốn Martial thay Rooney - ảnh 4 Man Utd đá 4-3-3 với ba tiền đạo Depay, Rooney và Martial.
Báo Anh tiết lộ nhiều CĐV muốn Martial thay Rooney - ảnh 5 Man Utd chơi 4-3-3 với Rooney đá trung phong và Martial ở cánh phải.