Wenger lại khiến fan Arsenal hụt hẫng ở thị trường chuyển nhượng

HLV Wenger ám chỉ Arsenal sẽ không mua sắm mạnh tay hay nổ ‘bom tấn’ trong kỳ chuyển nhượng Hè.

Wenger lại khiến fan Arsenal hụt hẫng ở thị trường chuyển nhượngWenger lại khiến fan Arsenal hụt hẫng ở thị trường chuyển nhượng

Arsenal được dự báo là sẽ chi tiêu mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng Hè tới đây. Có thông tin cho biết, BLĐ Arsenal đã cấp cho HLV Wenger 150 triệu bảng để ‘đại tu’ đội hình.

Lâu nay, HLV Wenger vẫn được đánh giá cao ở khả năng chi tiêu tằn tiện, mua các gương mặt trẻ hoặc trung bình rồi ‘nhào nặn’ họ thành sao. 

Thế nhưng sau khi hụt hơi trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này, Arsenal đã buộc HLV Wenger phải từ bỏ thói quen tiết kiệm chi tiêu.

Thế nhưng, khi được hỏi về vấn đề chuyển nhượng của CLB, chiến lược gia người Pháp lại khiến rất nhiều NHM phải hụt hẫng với tuyên bố không hứng thú với chuyển nhượng.

“Việc tăng cường lực lượng là cần thiết. Nhưng rõ ràng rất khó để tìm ra cầu thủ ưng ý, ngay cả khi bạn có tiền”, chiến lược gia người Pháp nói.

“Nhưng thành thật là tôi không nghĩ Arsenal cần phải mua sắm. Hãy nhìn vào Top 3 BXH, và bạn nên biết 3 đội bóng này đã gần như không xáo trộn đội hình khi mùa giải bắt đầu.

Chúng tôi đang sở hữu trong tay nhiều cầu thủ trẻ như Alex Iwobi, Mohamed Elneny, Francis Coquelin, và họ sẽ mạnh mẽ hơn trong những năm tới. 

Điều quan trọng lúc này không phải mua sắm mà là phải giữ được sự ổn định, một bộ khung xuyên suốt. Tôi nghĩ, Arsenal đang đi đúng hướng”.