Vì sao Real cố tình vi phạm quy định?

Vì sao Real cố tình vi phạm quy định?Vì sao Real cố tình vi phạm quy định?

Với việc vi phạm quy định của LĐBĐ Tây Ban Nha, khi sử dụng cầu thủ không hợp lệ trong trận đấu đêm qua, Real Madrid đang gặp rắc rối lớn.

  Như đã đưa tin, trong trận đấu với Cadiz đêm qua, HLV Rafael Benitez đã quyết định sử dụng tiền vệ Denis Cheryshev, bất chấp việc cầu thủ này đang phải chịu án treo giò trong quá trình thi đấu cho Villarreal từ mùa giải năm trước.

Ngay sau đó, phía Real Madrid cũng đã có những lý giải khá ngây thơ về việc này.

"Chúng tôi đã không nhận được bất kỳ lời nhắn nào từ LĐBĐ Tây Ban Nha về trường hợp Cheryshev," giám đốc truyền thông của Real Madrid, ông Emilio Butragueno phát biểu với báo chí.

"Real cũng không nhận được cảnh báo từ Villarreal về án phạt mà Cheryshev mắc phải. Chúng tôi phải nói rõ rằng CLB không có ý chống lại quy định. Đây chỉ là nhầm lẫn."

Trong khi đó, sau trận đấu HLV Benitez đã có những phát ngôn khá là buồn cười:  “Chúng tôi chẳng biết gì về chuyện Denis Cheryshev không thể thi đấu cả. Chẳng ai nói với tôi điều đó. Nhưng ngay khi Real Madrid nhận ra Denis Cheryshev không thể thi đấu, đội bóng lập tức rút anh ấy khỏi sân.”

Rõ ràng, theo lý giải của các cá nhân có trách nhiệm ở Real, họ hoàn toàn không biết gì về việc này, một điều khá kỳ lạ nếu nhìn vào sự chuyên nghiệp và bài bản của CLB.