Ronaldo đang quyết tâm rời Real Madrid

Khác với tuyên bố của “siêu cò” Jorge Mendes, Cris Ronaldo cho biết anh rất muốn sang Mỹ thi đấu thay vì gắn bó với Real Madrid cho tới khi giải nghệ.

Trong những ngày qua, tương lai của Cristiano Ronaldo bất ngờ trở thành đề tài nóng được nhiều tờ báo khai thác. Mọi chuyện xuất phát tuyên bố của ngôi sao người Bồ khi anh đăng đàn khẳng định không cam kết gắn bó lâu dài với sân Bernabeu.

Sau đó, đích thân Chủ tịch Real Madrid, ông Florentino Perez đã phải vỗ về CR7. Còn đại diện của anh, “siêu cò” Jorge Mendes thì đăng đàn tuyên bố Ronaldo sẽ gắn bó với Real Madrid cho tới khi giã từ sự nghiệp sân cỏ.

Chỉ có điều ngay sau đó, Cristiano Ronaldo đã “phản bội” người đại diện của mình. Anh mạnh miệng khẳng định có thể rời Bernabeu, thậm chí tỏ rõ ý định muốn tới MLS thi đấu như David Beckham, Thierry Henry, Steven Gerrard, Frank Lampard hay Andrea Pirlo.

“Tôi không đóng sập cánh cửa với bất cứ giải đấu nào trên thế giới. Nhưng tôi hoàn toàn có thể nghĩ tới chuyên chơi bóng ở Mỹ trong vòng 1 năm. Tôi luôn nói rằng việc sinh sống và thi đấu ở đó là 1 khả năng dễ xảy ra,” Cristiano Ronaldo chia sẻ.

Thực tế, Cristiano Ronaldo khó có cơ hội ở lại Real Madrid cho tới khi giã từ sự nghiệp sân cỏ bởi Perez vốn không phải là người trọng ngôi sao khi họ hết thời. Minh chứng là ông đã từng đẩy cả 2 biểu tượng Raul Gonzalez và Iker Casillas khỏi sân Bernabeu.

Bởi vậy, theo báo giới TBN, việc Cristiano Ronaldo không cam kết với Real Madrid là điều dễ hiểu và cũng là thông điệp gửi tới Florentino Perez. Thậm chí, có thông tin cho rằng CR7 đang đàm phán hợp đồng với PSG và sẵn sàng chuyển sang Parc des Princes ngay ở mùa Hè năm sau.