Ramos khiến MU đau gấp ngàn lần hơn !

Ramos khiến MU đau gấp ngàn lần hơn !Ramos khiến MU đau gấp ngàn lần hơn khi ở lại Real Madrid

Các kênh truyền thông uy tín của Anh như BBC Sport hay Sky Sports cho biết Man Utd thật sự quan tâm đến Sergio Ramos và sẵn sàng bạo chi để đưa trung vệ này về Old Trafford. 

Ngoài ra, các nguồn tin này cũng khẳng định Ramos có “tình cảm” với Man Utd và rất muốn gia nhập đội bóng của Van Gaal vì mâu thuẫn với chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez.

Tuy vậy, các đề nghị của Man Utd đều bị Real Madrid thẳng thừng từ chối. Đến hôm qua, Sergio Ramos đã chính thức đặt bút ký hợp đồng mới đến năm 2020 với Los Blancos, qua đó chấm dứt hoàn toàn hy vọng sở hữu anh của Quỷ đỏ.

Trong buổi lễ ký hợp đồng, Ramos đã khiến Man Utd “đau gấp ngàn lần hơn” khi phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến CLB này, đồng thời ám chỉ anh có thể kiếm được nhiều tiền hơn ở Old Trafford nhưng vẫn quyết định ở lại Bernabeu.

Trung vệ 29 tuổi người Tây Ban Nha cho biết: “Thành thật mà nói, nếu đây là quyết định về tiền bạc thì tôi sẽ không ở lại. Tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn ở nơi khác. Nhưng tiền chưa bao giờ là vấn đề.

Tôi chưa bao giờ đòi hỏi việc gia hạn hợp đồng cho dù sự thật, nó chỉ còn lại 2 năm, trong khi báo chí nói rằng tôi muốn nhận được sự tôn trọng. Tôi không hài lòng với những lý do nhất định, nhưng tôi chưa bao giờ nói rằng tôi muốn ra đi. 

Tôi đã nói chuyện với những người tôi cần nói, nhưng tôi không thể diễn tả cụ thể. Những vấn đề cá nhân của tôi chưa bao giờ là tiền bạc. Chuyện tiền nong, tôi và ngài chủ tịch có thể quyết định trong vòng 5 phút, và sau đó chúng tôi nói đến các vấn đề khác.

Tôi không đòi hỏi tiền bạc. Tiền chưa bao giờ là động lực với tôi. Hạnh phúc và gia đình mới là điều thúc đẩy tôi. Tôi không bao giờ nói rằng tôi muốn ra đi. Suy nghĩ của tôi luôn luôn ở đây và nếu được phép, tôi muốn ở lại CLB này đến khi giải nghệ.”