M.U nhảy vào cuộc đua giành Ronaldinho mới

Manchester United và Juventus đều đã cử tuyển trạch viên tới trận đấu giữa Benfica và Porto hôm 12 tháng 2. Mục tiêu là để “xem giò” ngôi sao mới nổi Renato Sanches được ví von là Ronaldinho mới.

Theo tờ AS của Tây Ban Nha, đại gia đến từ Anh đã hét giá 40 triệu euro (tương đương 30,1 triệu bảng) và một điều khoản cộng thêm 20 triệu euro để chính thức nhảy vào cuộc đua với Real Madrid. Được biết, Jose Mourinho rất muốn có được chữ ký của Sanches cho những kế hoạch sắp được ông thực thi ở M.U mùa tới.

Manchester United nhảy vào cuộc đua giành Ronaldinho mới

Sanches được nhiều ông lớn theo đuổi. Ảnh: Internet.

Cùng nguồn tin từ AS vài ngày trước, Real đã lên kế hoạch mang Sanches về với giá lên đến 80 triệu euro. Tuy nhiên, đó chỉ là hét cho vui, thực tế giá cả không thể cao hơn 60 triệu euro.

Trong trận đấu giữa Benfica và Porto vừa qua, các tuyển trạch viên của M.U và Juventus đã không bỏ công sức khi Renato tiếp tục thi đấu tốt. Tiền vệ người Bồ Đào Nha có một đường kiến tạo cho Kostas Mitroglou để mang về chiến thắng 2-1.

Một lợi thế của M.U trong cuộc đua này chính là Sanches có cùng người đại diện với HLV Mourinho: Jorge Mendes. Siêu cò người Bồ Đào Nha rất “mát tay” khi môi giới cho các cầu thủ đồng hương sang Ngoại hạng Anh và Cristiano Ronaldo là một ví dụ kinh điển.

Juventus cũng đang muốn đưa Sanches về thành Turin để làm phương án dự phòng cho trường hợp Paul Pogba ra đi vào cuối mùa trước rất nhiều bến đỗ hấp dẫn trước mắt.

Renato Sanches mới 18 tuổi nhưng đã nổi lên như một hiện tượng với lối chơi kĩ thuật, tốc độ đồng thời cũng rất mạnh mẽ. Anh đã có 20 trận cho Benfica và ghi được 2 bàn cùng với 1 kiến tạo.