MU có lịch thi đấu lạ tại Ngoại Hạng Anh

MU có lịch thi đấu lạ tại Ngoại Hạng Anh

Những fan hâm mộ Man United nên nhớ rằng, tuần này đoàn quân của HLV Louis van Gaal sẽ ra sân vào tối thứ Sáu (rạng sáng thứ Bảy theo giờ Việt Nam).

Cụ thể, không tính giai đoạn Giáng sinh và năm mới, Aston Villa sẽ tiếp Manchester United trên sân nhà ở vòng 2 Premier League trong trận đấu duy nhất diễn ra vào đêm thứ Sáu mùa giải 2015/16 ở Anh.

Sở dĩ có trường hợp này là bởi, cảnh sát không chấp nhận trận đấu diễn ra vào thứ Bảy, khi thành phố Birmingham có Cuộc tuần hành bảo vệ nước Anh (English Defence League march) nhằm chống lại sự lan rộng của chủ nghĩa Hồi giáo ở Anh.

Ngoài ra, do bận tham dự trận play-off Champions League vào đầu tuần sau nên thầy trò HLV Louis van Gaal cũng không thể xỏ giày ra sân chơi bóng vào ngày Chủ Nhật.

Theo đó, trận đấu giữa Quỷ đỏ thành Manchester và Aston Villa sẽ được diễn ra vào đêm thứ Sáu (01h45 phút rạng sáng thứ Bảy theo giờ Việt Nam).

Tờ Daily Mail cho hay, kể từ mùa giải 2016/17, dự kiến sẽ có khoảng 10 trận đấu diễn ra vào đêm thứ Sáu ở Anh như một phần trong thương vụ bán bản quyền truyền hình Premier League cho BT Sport và Sky Sports.

Lịch thi đấu cụ thể vòng 2 Premier League:

Thứ Bảy, ngày 15/8

01h45, Aston Villa - Man United

18h45, Southampton - Everton

21h00, Sunderland - Norwich

Swansea - Newcastle

Tottenham - Stoke

Watford - West Brom

West Ham - Leicester

Chủ Nhật, ngày 16/8

19h30, Crystal Palace - Arsenal

22h00, Man City - Chelsea

Thứ Ba, ngày 18/8

01h45, Liverpool - Bournemouth