Scholes: 'Man United là đội bóng trung bình. Đội trung bình đá ở Europa League là đúng rồi'

Scholes: 'Man United là đội bóng trung bình. Đội trung bình đá ở Europa League là đúng rồi'Scholes: 'Man United là đội bóng trung bình. Đội trung bình đá ở Europa League là đúng rồi'

M.U chỉ là đội bóng trung bình, không có động lực bứt phá, không khả năng đe dọa đối phương, không chất lượng, bình luận của cựu cầu thủ Paul Scholes trên BT Sport sau khi Man United thua Wolfsburg 2-3, bị đẩy xuống chơi tại Europa League.

Scholes là BLV của trận đấu Wolfsburg – Man United trên đất Đức, trận đấu mà Man United phải thắng để đi tiếp nhưng đã không làm được.

Ở trận cùng giờ, PSV thắng CSKA 2-1 và họ cùng với Wolfsburg giành vé vào vòng 1/8.

“Không động lực bứt phá, không khả năng đe dọa, không chất lượng”, Scholes nói trên BT Sport.

“United trông như một đội bóng trung bình, và bất cứ đội trung bình nào cũng chỉ đá ở đẳng cấp trung bình”.

“Khi anh phụ thuộc vào một cầu thủ 19-20 tuổi ghi bàn cho anh thì đó là vấn đề (ám chỉ Martial). Anthony sẽ là một cầu thủ rực rỡ của đội bóng nhưng không nên dựa vào anh, đặc biệt khi bạn đã chi 250 triệu bảng mua cầu thủ”.


"Đội bóng trung bình United"

Tương tự những chỉ trích của Scholes, cựu cầu thủ và những bình luận viên khác là Rio Ferdinand, Michael Owen có cùng quan điểm.

“Tối nay, tôi không thấy ngạc nhiên”, Owen nói. “United thi đấu dưới áp lực phải đá một trận ra trò để đi tiếp nhưng đây là tất cả những gì họ làm được rồi”.

“Tôi không chỉ đánh giá trận này mà còn cả mùa này. Tôi đánh giá 18 tháng mà Van Gaal tại vị”.

Error loading player: No playable sources found
“Ông ta chi 250 triệu bảng để mua cầu thủ. Họ không được đá ở cúp châu Âu mùa trước nên có thể tập trung vào Premier League và các giải cúp nhưng họ bị hành hạ bởi MK Dons ở League Cup và bị Arsenal loại khỏi cúp FA”.

“Đó là 18 tháng tệ hại xét trên số tiền đã tiêu”.


Vẻ thất thần của Van Gaal

Khi được hỏi liệu vị trí của Van Gaal có bị đe dọa, Owen nói: “Tôi nghĩ ông ta đang chịu áp lực lớn. Họ vẫn còn đá ở cúp FA và họ sẽ đá Europa League nên theo tôi Van Gaal có hai phao cứu sinh”.

“Vị trí của Man United ở Premier League sẽ giúp đánh giá công việc của ông ấy, tuy nhiên tôi vẫn nghi ngờ lắm”.

Rio Ferdinand thì mô tả sự hiện diện của United ở Europa League là “khiến người khác bối rối”.

Anh nói: “Bạn nhìn bảng đấu và hy vọng United sẽ đi tiếp. Bạn có thể hiểu sự thất vọng của CĐV. Áp lực đang nuốt chửng Van Gaal khi ông ta đã tiêu nhiều tiền để đổi lại những màn trình diễn như thế này. Europa League là đáng thất vọng. Bạn sẽ thấy người Man United chán giải đấu này và nghi vực khả năng của cầu thủ, của đội bóng”.

“Tôi nghĩ đội hình này cần thêm nhiều thứ. Họ đá không tốc độ, không sức mạnh và không có tính bất ngờ”.