M10 tông trọng Ronaldo nhưng không coi CR7 là bạn

Lionel Messi cho biết anh chỉ coi Cristiano Ronaldo là đối thủ trên sân cỏ, luôn luôn có sự tôn trọng nhưng không thể nảy sinh tình cảm nào khác với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Thời gian gần đây, Cristiano Ronaldo thường xuyên có những hành động thân mật với Lionel Messi mỗi khi gặp mặt siêu sao người Argentina. Ví dụ như Ronaldo lịch thiệp bắt tay Antonella Roccuzzo, bạn gái của Messi trong Lễ trao giải Quả bóng vàng 2015, hay cầu thủ của Real Madrid chủ động làm phiên dịch cho Neymar và Messi cũng trong buổi lễ đó.

Những hành động của Ronaldo đã làm người ta chờ đợi một tình bạn nảy sinh giữa 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên về phía Messi, anh chỉ coi Ronaldo là đối thủ trên sân bóng. Messi có thể dành sự tôn trọng cho Ronaldo nhưng khẳng định không thể có tình bạn với cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Ronaldo lịch thiệp bắt tay bạn gái của Messi
Ronaldo lịch thiệp bắt tay bạn gái của Messi

Trả lời phỏng vấn tờ báo El Grafico của Argentina, Messi cho biết: “Chúng tôi (Messi và Ronaldo) là những cầu thủ chiến đấu vì đội bóng của mình và là đối thủ trên sân bóng. Đôi khi đội của tôi thua, hoặc thắng. Tôi luôn luôn có sự tôn trọng Ronaldo nhưng không có gì nhiều hơn thế”.

Messi cũng chia sẻ thêm về tham vọng của anh với ĐTQG Argentina. Siêu sao này đã đoạt được tất cả danh hiệu cao quý cùng với Barcelona nhưng chưa thể giúp đội bóng quê hương vô địch bất kỳ giải đấu nào. 

Messi tâm sự: “Tôi luôn mong muốn giành danh hiệu nào đó với ĐTQG. Tôi không quan tâm tới các kỷ lục mà chỉ muốn vô địch cùng với Argentina”.