Lộ diện cái tên CĐV M.U muốn 'trảm' vào mùa đông

Lộ diện cái tên CĐV M.U muốn 'trảm' vào mùa đông

Khảo sát mới nhất từ tờ Mirror đã đặt 2 ngôi sao của Manchester United vào tình trạng nguy cấp.

 Tờ Mirror vừa tiến hành cuộc khảo sát trên khía cạnh M.U nên tống khứ cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới và kết quả không hề mang đến sự ngạc nhiên.

Theo đó, tiền vệ Marouane Fellaini và thủ thành Victor Valdes là hai ngôi sao nhận được số phiếu bầu cao 'ngất ngưởng' lần lượt là 61,6% và 79,5%, hơn tất thảy các cầu thủ khác của Man United.

Với Fellaini, tiền vệ người Bỉ đã không còn được HLV Louis van Gaal trọng dụng từ đầu mùa giải đến nay. Lối chơi chú trọng thể lực, sức mạnh của Fellaini tỏ ra không phù hợp với triết lý của ông thầy người Hà Lan. Mặt khác, tiền vệ này cũng tỏ ra chán nản và đang tính đường tìm kiếm một bến đỗ mới.

Về trường hợp của Victor Valdes, dù vẫn là người của Quỷ đỏ nhưng anh gần như không tồn tại ở sân Old Trafford. Phải xuống ăn tập ở đội dự bị, không được bén mảng lại gần đội một thì chẳng khác nào một người thừa. Có lẽ đã tới lúc, Valdes nên nói lời tạm biệt Man United.

M.U hiện xếp thứ 4 trên BXH Premier League tuy nhiên, lối chơi thì vẫn bị chỉ trích khi cầm bóng quá nhiều nhưng lại nghèo nàn ý tưởng tấn công. Việc Anthony Martial dính chấn thương sẽ càng khiến United gặp khó khăn hơn nữa sau đợt nghỉ nhường chỗ cho loạt trận quốc tế.