CR7 khiến Mourinho quá bất ngờ

CR7 khiến Mourinho quá bất ngờ khi mới đây Ronaldo đã dùng những lời có cánh để nói về ông thầy cũ của mình & chắc hẳn HLV người Bồ Đào Nha rất vui vì điều này .

Dù từng hục hặc với HLV Mourinho nhưng tiền đạo Ronaldo vẫn dành sự ngưỡng mộ đặc biệt cho ông thầy cũ của mình ở Real Madrid.

 


Mourinho được Ronaldo ngợi ca dù hiện tại ông gặp khó khăn với Chelsea

Mourinho được Ronaldo ngợi ca dù hiện tại ông gặp khó khăn với Chelsea

 

Hơn lúc nào hết, HLV Mourinho đang rất cần sự động viên tinh thần trong tình cảnh Chelsea đang ngụp lặn phía dưới bảng xếp hạng Pemier League và chịu nhiều chỉ trích. Không chỉ chịu áp lực sa thải từ ông chủ Abramovich, “người đặc biệt” còn bị các học trò của mình “đâm sau lưng” khi tuyên bố “thà thua trận còn hơn đá vì HLV Mourinho” dù trước đó họ luôn nói ủng hộ ông.

Trước thảm cảnh đó, một lời an ủi của học trò, dù cũ, như Ronaldo được xem là liều thuốc an thần xoa dịu những căng thẳng trong ông. Tiền đạo của Real Mardid nói với BT Sport về Mourinho: “Tôi luôn đặt ông Mourinho trong tốp những HLV xuất sắc nhất thế giới. Tôi luôn nói như vậy. Mourinho là HLV giỏi. ông ấy có nhiều điểm tốt để học hỏi. Ông giành được nhiều danh hiệu ở các CLB khác nhau”.

 

Thầy trò HLV Mourinho - Ronaldo khi còn ở Real
Thầy trò HLV Mourinho - Ronaldo khi còn ở Real

 

HLV Mourinho đã giành 3 danh hiệu cùng Real Madrid (La Liga, Cúp nhà vua và Siêu cúp Tây Ban Nha) trong 3 mùa giải, từ 2010 đến 2013, ở La Liga.

Ngưỡng mộ thầy cũ nhưng CR7 cũng không quên dành cho HLV hiện tại của Real Madrid Benitez lời khen ngợi dù có tin đồn mối quan hệ giữa anh và chiến lược gia người Tây Ban Nha không được êm đẹp cho lắm. “HLV hiện tại của tôi (Benitez) và tôi cảm thấy rất thoải mái. Chúng tôi sẽ cùng nhau giành nhiều chiến thắng nữa” – Ronaldo bác bỏ tin đồn trên.

Liên quan đến Mourinho và Chelsea, cuối tuần này, “người đặc biệt” sẽ phải chỉ đạo các học trò của mình từ khách sạn trong chuyến làm khách Stoke City vì đang chịu án phạt cấm đến SVĐ 1 trận từ FA.

 


Mourinho sẽ chỉ đạo các học trò bằng ĐTDĐ

Mourinho sẽ chỉ đạo các học trò bằng ĐTDĐ

 

 

Thua 6/11 trận mùa này, Chelsea của Mourinho hiện xếp thứ 15, bị đội đầu bảng Man City bỏ xa đến 14 điểm trên bảng xếp hạng.