Ronaldo bị CĐV Betis nhổ nước bọt

Ronaldo bị CĐV Betis nhổ nước bọtRonaldo

Ở trận đấu giữa Real Madrid và Real Betis trên sân Benito Villamarin cuối tuần qua, Cristiano Ronaldo đã bị CĐV đối phương la ó và nhổ nước bọt.

Vì cá tính mạnh, Ronaldo chưa bao giờ là cầu thủ được số đông người hâm mộ yêu quý tại Tây Ban Nha. Trong những chuyến hành quân của Real Madrid tại đấu trường La Liga hay Cúp Nhà vua, hình ảnh CĐV đội chủ nhà la ó siêu sao người Bồ Đào Nha thường xuyên xảy ra.

Trận đấu trên sân Benito Villamarin cuối tuần qua cũng không phải ngoại lệ, người hâm mộ Real Betis tạo nên một không khí sặc mùi thù địch đối với Real nói chung và Ronaldo nói riêng. 

Thậm chí trong một tình huống Ronaldo lao ra đường biên lấy bóng, một CĐV đội chủ nhà còn cố tình nhổ nước bọt vào người cầu thủ Bồ Đào Nha, tạo nên hình ảnh rất phản cảm.

Bên cạnh việc bị CĐV đối phương chơi xấu, màn trình diễn của Ronaldo trên sân Benito Villamarin cũng rất tồi tệ. Anh bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và “góp phần” khiến Real bị Betis cầm hòa với tỉ số 1-1. Ngoài ra, Ronaldo cũng là tác giả một tình huống chơi xấu cầu thủ đối phương.