Bi hài: Oẳn tù tì tranh sút 11m rồi đá ra ngoài

Bi hài: Oẳn tù tì tranh sút 11m rồi đá ra ngoài

Hai cầu thủ U19 người Anh tạo nên một tình huống khá bi hài, để giành quyền đá phạt 11m hai cầu thủ đã oẳn tù tì, người thắng là Tammy Abraham nhưng anh này lại đá hỏng quả phạt đền.

Thường trong một đội bóng HLV đã chọn sẵn cầu thủ được quyền thực hiện những quả đá phạt trực tiếp, gián tiếp hay 11m trong trận đấu nhưng 2 cầu thủ U19 Anh dưới đây lại làm trò nực cười.

Trong trận đấu với U19 Nhật Bản tại SVĐ của học viện Manchester City vào đêm Chủ nhật (15-11), khi tuyển Anh đang dẫn 1-0 và được hưởng một quả phạt đền. Không ai nhường ai hai cầu thủ Tammy Abraham và Patrick Roberts đều đòi đá phạt, cách giải quyết mà hai cầu thủ này đưa ra là oẳn tù tì.

Hai cầu thủ trẻ của Anh oản tù tì tranh nhau quyền đá phạt đền

Bi kịch xảy ra, dù giành quyền đá phạt sau khi oẳn tù tì nhưng Tammy Abraham lại đá hỏng phạt đền. Thật may cho Abraham sau đó tuyển U19 Anh tiếp tục chơi tốt và giành chiến thắng trung cuộc 5-1 trước U19 Nhật Bản.

Chắc chắn 2 cầu thủ trẻ của Anh sẽ phải rút kinh nghiệm sau tình huống có phần trẻ con như vậy. Được biết Tammy Abraham là tiền đạo triển vọng của CLB Chelseal còn Patrick Roberts là tiền vệ trẻ của Manchester City.